Workspace Solution​

โซลูชันสำหรับออฟฟิศและพื้นที่จัดแสดง

ทีมงานทรู ดิจิทัล พาร์คให้บริการการออกแบบ ตกแต่ง ก่อสร้าง และจัดสรรพื้นที่ออฟฟิศ พื้นที่จัดแสดง หรือโชว์รูม อย่างครบวงจรตั้งแต่ก่อสร้างจนถึงขนย้ายออฟฟิศ หมดห่วงเรื่องจุกจิกเพราะบริการเราครอบคลุมถึงพื้น ผนัง ฝ้า งานระบบ ไฟฟ้า และแสงสว่าง โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ​ เกี่ยวกับเรา

จากประสบการณ์ในการออกแบบและจัดการพื้นที่ทำงานให้บริษัทกว่า 300 แห่ง ทรู ดิจิทัล พาร์ค ได้เปิดตัวบริการใหม่ภายใต้ชื่อ “Workspace Solution” ที่รวมเอาผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและบริหารการสร้างพื้นที่ออฟฟิศ และพื้นที่จัดแสดง/โชว์รูม ที่มากประสบการณ์มาไว้ด้วยกัน ด้วยบริการที่ครบวงจร ทีมงานของเราสามารถรองรับบริษัททุกขนาดตั้งแต่บริษัทขนาดเล็ก สตาร์ทอัพ ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ บริการของเราประกอบด้วยการให้คำปรึกษา การออกแบบ คำแนะนำการใช้พื้นที่ ดูแลการก่อสร้างจนถึงวันย้ายเข้า และติดตั้งระบบออฟฟิศอัจฉริยะ


ทำไมต้องเลือกเรา? 

Workspace solutions รวมถึงการวางกลยุทธ์ เครื่องมือ และเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพสำหรับบุคคลากรและทีม โดยทั้งหมดนี้ เกี่ยวข้องกับการออกแบบและจัดระเบียบพื้นที่ออฟฟิศจริง ตลอดจนการใส่เทคโนโลยี เฟอร์นิเจอร์ และทรัพยากรอื่นๆ เพื่อรองรับรูปแบบการทำงานและเวิร์กโฟลว์ต่างๆ

Workspace solutions รวมบริการต่างๆ เช่น การออกแบบออฟฟิศ การเลือกเฟอร์นิเจอร์ เทคโนโลยี และบริการต่างๆ นอกจากนี้ยังมีการเอาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม เช่น เครื่องมือการทำงานร่วมกันบนคลาวด์  และเซ็นเซอร์อัจฉริยะเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน

โดยรวมแล้ว เป้าหมายของ Workspace solutions คือการสร้างสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงาน ความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับบุคคลากรและทีม โดยใช้พื้นที่และทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

การให้บริการของเรา

 • การให้คำปรึกษา

  การตรวจและสำรวจดูพื้นที่, การสร้าง CI Planning สำหรับโปรเจ็ค, การวางแบบแผนและคอนเซ็ป, การเสนอแพ็คเกจและราคา

 • การออกแบบและวางงบประมาณ

  บริการการออกแบบ, การควบคุมราคาให้เป็นไปตามแพ็คเกจที่เลือก, บริการเปลี่ยนดีไซน์ให้เป็นตามที่คุณต้องการ, การวางแพลน Network Solution 

 • การก่อสร้าง

  การวาดแบบแพลนก่อสร้างที่มีคุณภาพสูง, รายงานการก่อสร้างแบบ Real time, บริการการจัดส่งและส่งมอบ

 • การให้บริการหลังการขาย

  บริการขนย้ายจากพื้นที่เก่า และติดตั้งในพื้นที่ใหม่, บริการทำ Asset list, การให้บริการหลังการขาย, การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดการออฟฟิศ 

ออฟฟิศสำนักงาน 

ออฟฟิศแบบไพรเวท 


แบบ A - เบสิก 

ออฟฟิศแบบเบสิก ที่มีการตกแต่งแบบเรียบง่าย พร้อมโต๊ะและเก้าอี้ที่ได้มาตรฐาน นั่งสบายไม่ปวดหลัง 

แบบ B – มืออาชีพ​ 

ออฟฟิศสำหรับมืออาชีพ พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่มีความแข็งแรงทนทานและได้มาตรฐาน การตกแต่งภายในที่สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในการทำงาน

แบบ C – หรูหรา​ 

ออฟฟิศสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขั้นสุด ด้วยวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อความสวยงามและทนทาน ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและหรูหรา


โค เวิร์คกิ้ง สเปซ 

มีให้เลือกนั่งตั้งแต่มุมส่วนตัว ห้องทำงานส่วนตัว ตลอดจนห้องประชุมแบบครบวงจร ทุกอย่างสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ 

โชว์รูม

โชว์สินค้าและนวัตกรรมของคุณ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์และองค์กร และสร้างความประสบการณ์สุดประทับใจให้แก่ผู้เยี่ยมชม 

ติดต่อเรา

workspaceteam@truedigitalpark.com