จองห้องประชุม ใกล้สถานีปุณณวิถี

ทรู ดิจิทัล พาร์คมีห้องประชุม ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ สำหรับการประชุมและพรีเซ้นต์งาน 4-16 คน พร้อมทีวี โปรเจ็คเตอร์ และอุปกรณ์ครบครัน สอบถามข้อมูลเรื่องห้องประชุมให้เช่าได้ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค


ห้องประชุมให้เช่า ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค

ทรู ดิจิทัล พาร์คมีห้องประชุม 36 ห้อง ให้เลือกเช่าได้ตามความต้องการ ตั้งอยู่บนชั้น 6 และชั้น 7 ของอาคารเพกาซัส แบ่งเป็น 3 ขนาด 

  • ห้องประชุมขนาดเล็กให้เช่า สำหรับ 4 ท่าน
  • ห้องประชุมขนาดกลางให้เช่า สำหรับ 5-10 ท่าน
  • ห้องประชุมขนาดใหญ่ให้เช่า รองรับได้ถึง 16 ท่าน

* หากคุณกำลังมองหาห้องประชุมที่ใหญ่ขึ้น โปรดดูห้อง Workshop Room ในหน้า พื้นที่จัดงาน

ห้องประชุมแต่ละห้องติดตั้งจอ LCD หรือโปรเจ็กเตอร์ และมีสายเชื่อมต่อ HDMI ในทุกห้อง คุณสามารถจัดการประชุมออนไลน์หรือแบบไฮบริดก็ได้ ทีมงานเราสามารถให้บริการระบบ live streaming ด้วย

เปิดทำการทุกวัน ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

เวลา 9.00-18.00 น.

ห้องประชุมให้เช่าขนาดเล็ก

คนทำงานยุคดิจิทัลและผู้ที่ทำงานจากที่บ้านจะรู้ดีว่าการประชุมบางเรื่องต้องมาเจอหน้ากัน หากคุณกำลังมองหาห้องประชุมให้เช่าสำหรับคนไม่มาก ห้องประชุมขนาด S ของเราจะตอบสนองความต้องการของคุณได้ ในห้องมีจอ LCD และสายเชื่อมต่อ HDMI ห้องนี้รองรับได้ 4 ที่นั่ง มาเลยทรู ดิจิทัล พาร์ค อยู่ที่สถานีบีทีเอสปุณณวิถี เรายังมีห้องประชุมขนาดอื่นๆ ให้คุณได้เลือกเช่าอีกด้วย

ราคา: 300 บาทต่อชั่วโมง (ไม่รวม VAT)

ห้องประชุมให้เช่าขนาดกลาง

คุณต้องการเช่าห้องสำหรับจัดประชุมภายในบริษัทไม่เกิน 10 คนหรือเปล่า? ห้องประชุมขนาด M ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค มาพร้อมกับจอ LCD ขนาดใหญ่และการเชื่อมต่อ HDMI คุณสามารถเช่าห้องประชุมที่เดินทางเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสปุณณวิถีก็ถึงแล้ว

ราคา: 600 บาทต่อชั่วโมง (ไม่รวม VAT)

ห้องประชุมให้เช่าขนาดใหญ่

ทรู ดิจิทัล พาร์คมีห้องประชุมขนาดใหญ่ให้เช่า ที่รองรับได้ถึง 16 คน สำหรับการประชุม และพรีเซ็นต์ทางธุรกิจ ห้องประชุมขนาด L มาพร้อมกับเครื่องฉายภาพเหนือศีรษะ (Projector) สายเชื่อมต่อ HDMI และ USB 

ราคา: 800 บาทต่อชั่วโมง (ไม่รวม VAT)

ทีมของเรายังสามารถจัดสัมมนาผ่านเว็บหรือบริการสตรีมมิงแบบสดให้ได้ หากคุณต้องการเช่าห้องประชุมเพื่อจัดกิจกรรมแบบไฮบริด กรุณาติดต่อ 095-2096291หรือ ติดต่อเคาน์เตอร์ชั้น 2 ทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์ หรือ ชั้น 6 ทรู ดิจิทัล พาร์ค อีสต์

สอบถามหรือจองห้องประชุม

กรุณาติดต่อ 0952096291

ติดต่อเคาน์เตอร์ ชั้น 2 ทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์

หรือเคาน์เตอร์ ชั้น 6 ทรู ดิจิทัล พาร์ค อีสต์