พื้นที่จัดอีเว้นท์ให้เช่า

ทรู ดิจิทัล พาร์คมีสถานที่จัดงานที่ทันสมัยสำหรับการประชุมด้านเทคโนโลยี เวิร์กช็อปเสริมทักษะ งานเน็ตเวิร์คกิ้ง งานแถลงข่าว และการประชุมในลักษณะทาวน์ฮอลล์


สถานที่จัดงานอีเว้นท์ที่ดีที่สุดในย่านสุขุมวิท


ทรู ดิจิทัล พาร์คเป็นศูนย์กลางในการพบปะ ทำงาน ติดต่อธุรกิจ อีเว้นท์และประชุมที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ท่ามกลางดีไซน์การตกแต่งสุดทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานที่หลากหลาย เลื่อนดูด้านล่างเพื่อชมโซนต่างๆ


ออดิทอเรียม

หอประชุม 2 ชั้น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น

ออดิทอเรียมที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค เป็นหอประชุมแบบ 2 ชั้น พื้นที่กว้างถึง 600 ตรม. มีที่นั่ง 393 ที่นั่ง (ที่นั่งเว้นระยะห่าง 196 ที่นั่ง) มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม เช่น WiFi ฟรี, โปรเจ็คเตอร์ LCD, ห้องเตรียมตัว และเวทีที่มาพร้อมระบบแสง-เสียงคุณภาพสูง

ห้องประชุมที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค เหมาะสำหรับงานสัมมนา ฝึกอบรม การเรียนการสอน งานประชุม รวมถึงงานเปิดตัวสินค้าหรือบริษัท ด้วยที่นั่ง 2 ชั้น เรียงเป็นลำดับทำให้ผู้มาร่วมงานจะได้เห็นแสง-สี การนำเสนอที่ชัดเจน

ที่นั่งเว้นระยะห่าง 100 ที่นั่ง

WiFi ฟรี

โปรเจ็คเตอร์ LCD

ขอ Flipcharts เพิ่มเติมได้

ระบบแสงและเสียงคุณภาพสูง

ห้องรับรอง

จอ Support

โอเพ่น สเปซ

พื้นที่เปิดเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย


พื้นที่เปิดด้านนอกออดิทอเรียม เพื่อการใช้งานและอีเวนท์หลากหลายประเภท เช่น งานแถลงข่าว การจัดบูธ หรืองานนำเสนอสินค้าและธุรกิจ สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้มากถึง 200 คน (จัดงานแบบเว้นระยะห่างได้ไม่เกิน 100 คน) ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ สไตล์คาเฟ่ ซึ่งหากคุณเช่าพื้นที่ออดิทอเรียม ก็จะสามารถใช้พื้นที่โอเพ่น สเปซได้ด้วย

ที่นั่งเว้นระยะห่าง 100 ที่นั่ง

WIFI ฟรี 

ขอ Flipcharts เพิ่มเติมได้

ระบบแสงและเสียงคุณภาพสูง

ทาวน์ฮอลล์


พื้นที่สเตเดียมสำหรับงานที่ต้องการบรรยากาศสบายๆ


พื้นที่สเตเดียมสำหรับงานที่ต้องการบรรยากาศสบายๆ ไม่เป็นทางการจนเกินไป ลักษณะที่นั่งเป็นแถวไล่ระดับ ด้วยพื้นที่แบบเปิด จึงเหมาะสำหรับงานประชุม งานนำเสนอสินค้าและธุรกิจ งานพูดคุยปรึกษา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง WiFi ฟรี โปรเจ็คเตอร์ LCD คุณภาพสูง ระบบแสง-เสียง และ Flipcharts ที่สามารถขอเพิ่มเติมได้

ที่นั่งเว้นระยะห่าง 100 ที่นั่ง

WiFi ฟรี

โปรเจ็คเตอร์ LCD คุณภาพสูง

ขอ Flipcharts เพิ่มเติมได้

ระบบแสงและเสียงคุณภาพสูง

ห้องเวิร์คช็อป

ห้องเวิร์คช็อปสำหรับการประชุม สัมมนา เวิร์คช็อป เทรนนิ่ง และอื่นๆ

ห้องเวิร์คช็อปตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การประชุม สัมมนา เวิร์คช็อป เทรนนิ่ง และอื่นๆ ที่ให้ความเป็นส่วนตัว มาพร้อมโปรเจ็คเตอร์คุณภาพสูง WiFi ฟรี และ Flipcharts ที่สามารถขอเพิ่มเติมได้ สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 150 คน (ที่นั่งเว้นระยะห่าง 80 ที่นั่ง)

ที่นั่งเว้นระยะห่าง 100 ที่นั่ง

WiFi ฟรี

โปรเจ็คเตอร์ LCD คุณภาพสูง

รองรับรถเข็น

ขอ Flipcharts เพิ่มเติมได้

ระบบแสงและเสียงคุณภาพสูง

Nest

พื้นที่อเนกประสงค์รูปทรงรังนก

คุณสามารถจัดการประชุมเล็ก ๆ แบบสบาย ๆ การฝึกอบรม การจัดแสดงผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายใน Nest เรามีทีวีหรือโปรเจ็กเตอร์ใน Nest ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 6 และ 7 ของทรู ดิจิทัล พาร์ค

สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 15-20 คน (จัดงานแบบเว้นระยะห่างได้ไม่เกิน 10 คน)

ที่นั่งเว้นระยะห่าง 20 ที่นั่ง

WiFi ฟรี

โปรเจ็คเตอร์ LCD

บริการเพิ่มเติม
นอกเหนือจากพื้นที่จัดอีเว้นท์

บริการถ่ายทอดสดและ Virtual event

เราให้บริการถ่ายทอดสดและงานเสมือนจริง (Virtual Event) แบบครบวงจรได้ เป็นทางเลือกในการจัดงานเพื่อเข้าถึงผู้ชมที่มากกว่า เป็นลักษณะ live streaming หรือ webinar แพ็คเกจนี้มาพร้อมกับการใช้งานพื้นที่จัดงานที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค เรามีทีมโปรดิวเซอร์มืออาชีพและทีมงานกล้องอุปกรณ์คุณภาพสูง พร้อมระบบลงทะเบียนออนไลน์และบริการทำกราฟิกบนหน้าจอ ติดต่อ events@truedigitalpark.com สำหรับทุกอย่างเกี่ยวกับการจัดอีเว้นท์

บริการจัดเลี้ยง

เรามีบริการ catering ด้วย! เราสามารถแนะนำแพ็คเกจ coffee break อาหารกลางวัน อาหารเย็น ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทลหรือบุฟเฟ่ต์ ในแบบที่เหมาะกับธีมงานและงบประมาณของคุณได้

ติดต่อทีมพื้นที่จัดอีเว้นท์

หากคุณมีคำถามหรืออยากเข้ามาดูสถานที่จริงของพื้นที่จัดอีเว้นท์ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค สามารถติดต่อ events@truedigitalpark.com หรือโทร. 0886965187