พื้นที่จัด event ให้เช่า

ทรู ดิจิทัล พาร์คมีสถานที่อันทันสมัยให้คุณได้เช่าพื้นที่จัด event หรือห้องสำหรับการประชุมด้านเทคโนโลยี เวิร์กช็อปเสริมทักษะ งานเน็ตเวิร์คกิ้ง งานแถลงข่าว และการประชุมในลักษณะทาวน์ฮอลล์


เช่าสถานที่จัดงาน event ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

เราเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเช่าสถานที่จัดงานอีเว้นท์ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางในการพบปะ ทำงาน ติดต่อธุรกิจ event และประชุมที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ท่ามกลางดีไซน์การตกแต่งสุดทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานที่หลากหลาย เช่น เช่าพื้นที่จัด event งานแถลงข่าว การจัดบูธ หรืองานนำเสนอสินค้าและธุรกิจ 

เลื่อนดูด้านล่างเพื่อชมพื้นที่จัดอีเว้นท์ประเภทต่างๆ  

ทรู ดิจิทัล พาร์ค แกรนด์ ฮอลล์

พื้นที่จัดงานแสดงสินค้าหรือประชุมระดับนานาชาติ 

พื้นที่จัดงานใหม่ สำหรับให้เช่าจัดงานประชุมระดับนานาชาติ งานแสดงสินค้า หรืองานประเภทอื่นๆ ด้วยพื้นที่ 780 ตร.ม. สามารถแบ่งเป็นพื้นที่จัดงานได้ 3 ห้อง หรือจะเลือกเช่าจัดเป็นงานใหญ่ใช้พื้นที่ทั้งฮอลล์ก็สามารถรองรับได้มากสูงสุดถึง 700 ที่นั่ง ทรู ดิจิทัล พาร์ค แกรนด์ ฮอลล์ ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์


700 ที่นั่ง

WiFi ฟรี

จอ LED พาโนรามา

ขอ Flipcharts เพิ่มเติมได้

ระบบแสงและเสียงคุณภาพสูง

ห้องรับรอง

พาร์ทิชั่น

ออดิทอเรียม และ โอเพ่น สเปซ

ห้องออดิทอเรียม 2 ชั้น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น

ออดิทอเรียมที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค เป็นหอประชุมแบบ 2 ชั้น พื้นที่กว้างถึง 600 ตรม. มีที่นั่ง 393 ที่นั่ง (ที่นั่งเว้นระยะห่าง 196 ที่นั่ง) มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม เช่น WiFi ฟรี, โปรเจ็คเตอร์ LCD, ห้องเตรียมตัว และเวทีที่มาพร้อมระบบแสง-เสียงคุณภาพสูง

ห้องประชุมที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่จัด event งานสัมมนา การฝึกอบรม การเรียนการสอน งานประชุม รวมถึงงานเปิดตัวสินค้าหรือบริษัท ด้วยที่นั่ง 2 ชั้น เรียงเป็นลำดับทำให้ผู้มาร่วมงานจะได้เห็นแสง-สี การนำเสนอที่ชัดเจน


โอเพ่น สเปซ - พื้นที่เปิดเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย

พื้นที่เปิดด้านนอกออดิทอเรียม เพื่อการใช้งานและอีเวนท์หลากหลายประเภท เช่น งานแถลงข่าว การจัดบูธ หรืองานนำเสนอสินค้าและธุรกิจ สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้มากถึง 200 คน (จัดงานแบบเว้นระยะห่างได้ไม่เกิน 100 คน) ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ สไตล์คาเฟ่ ซึ่งหากคุณเช่าพื้นที่จัดงานในออดิทอเรียม ก็จะสามารถใช้พื้นที่โอเพ่น สเปซได้ด้วย

ออดิทอเรียม 390 ที่นั่ง

โอเพ่น สเปซ 70 ที่นั่ง

WIFI ฟรี 

โปรเจ็คเตอร์ LCD คุณภาพสูง หรือ จอ LED ยักษ์

ระบบแสงและเสียงคุณภาพสูง

ทาวน์ฮอลล์


พื้นที่สเตเดียมสำหรับเช่าจัดงานที่ต้องการบรรยากาศสบายๆ

พื้นที่สเตเดียมสำหรับเช่าจัด event หรืองานที่ต้องการบรรยากาศสบายๆ ไม่เป็นทางการจนเกินไป ลักษณะที่นั่งเป็นแถวไล่ระดับ ด้วยพื้นที่แบบเปิด จึงเหมาะสำหรับงานประชุม งานนำเสนอสินค้าและธุรกิจ งานพูดคุยปรึกษา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง WiFi ฟรี โปรเจ็คเตอร์ LCD คุณภาพสูง ระบบแสง-เสียง และ Flipcharts ที่สามารถขอเพิ่มเติมได้

ทาวน์ฮอลล์ S: 30 ที่นั่ง

ทาวน์ฮอลล์ M: 40 ที่นั่ง

ทาวน์ฮอลล์ L: 60 ที่นั่ง

WiFi ฟรี

โปรเจ็คเตอร์ LCD คุณภาพสูง

ขอ Flipcharts เพิ่มเติมได้

ระบบแสงและเสียงคุณภาพสูง

ห้องเวิร์คช็อป/ห้องเทรนนิ่ง/คลาสรูม

ห้องเวิร์คช็อปสำหรับเช่าจัดการประชุม สัมมนา เวิร์คช็อป เทรนนิ่ง และอื่นๆ

ห้องเวิร์คช็อปตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเช่าพื้นที่จัดงาน เช่น การประชุม สัมมนา เวิร์คช็อป เทรนนิ่ง และอื่นๆ ที่ให้ความเป็นส่วนตัว มาพร้อมโปรเจ็คเตอร์คุณภาพสูง WiFi ฟรี และ Flipcharts ที่สามารถขอเพิ่มเติมได้ สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 150 คน (ที่นั่งเว้นระยะห่าง 80 ที่นั่ง)

10-178 ที่นั่ง

WiFi ฟรี

โปรเจ็คเตอร์ LCD คุณภาพสูง

รองรับรถเข็น

ขอ Flipcharts เพิ่มเติมได้

ระบบแสงและเสียงคุณภาพสูง

Nest

พื้นที่อเนกประสงค์รูปทรงรังนก

คุณสามารถเช่าพื้นที่จัดงานใน Nest เพื่อการประชุมเล็ก ๆ แบบสบาย ๆ รวมไปถึงการฝึกอบรม การจัดแสดงผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีทีวีหรือโปรเจ็กเตอร์จัดเตรียมไว้พร้อม ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 6 และ 7 ของทรู ดิจิทัล พาร์ค 

สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 15-20 คน (จัดงานแบบเว้นระยะห่างได้ไม่เกิน 10 คน)


20-30 ที่นั่ง

WiFi ฟรี

โปรเจ็คเตอร์ LCD

บริการเพิ่มเติม
นอกเหนือจากพื้นที่จัดอีเว้นท์

บริการถ่ายทอดสดและ Virtual event

เราให้บริการถ่ายทอดสดและงานเสมือนจริง (Virtual Event) แบบครบวงจรได้ เป็นทางเลือกในการจัดงานเพื่อเข้าถึงผู้ชมที่มากกว่า เป็นลักษณะ live streaming หรือ webinar แพ็คเกจนี้มาพร้อมกับการใช้งานพื้นที่จัดงานที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค เรามีทีมโปรดิวเซอร์มืออาชีพและทีมงานกล้องอุปกรณ์คุณภาพสูง พร้อมระบบลงทะเบียนออนไลน์และบริการทำกราฟิกบนหน้าจอ ติดต่อ events@truedigitalpark.com สำหรับทุกอย่างเกี่ยวกับการจัดอีเว้นท์

บริการจัดเลี้ยง

เรามีบริการ catering ด้วย! เราสามารถแนะนำแพ็คเกจ coffee break อาหารกลางวัน อาหารเย็น ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทลหรือบุฟเฟ่ต์ ในแบบที่เหมาะกับธีมงานและงบประมาณของคุณได้

ติดต่อทีมเพื่อเช่าพื้นที่จัด event

หากคุณมีคำถามหรืออยากเข้ามาดูสถานที่จริงของพื้นที่จัดอีเว้นท์ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค สามารถติดต่อ events@truedigitalpark.com หรือโทร. 0886965187