โคเวิร์กกิ้งสเปซที่
ทรู ดิจิทัล พาร์ค

กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีความเป็นสากล ทรู ดิจิทัล พาร์คเลือกย่านสุขุมวิท ซึ่งเป็นทำเลทองในเมืองที่มีความก้าวหน้าและเต็มไปด้วยสีสัน เป็นฐานพื้นที่ทำงานดิจิทัลที่ไม่เหมือนใครในกรุงเทพฯ


โคเวิร์กกิ้งสเปซที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค ให้อะไรบ้าง?

Workstation

Shared Facilities

One Stop Service

Ultra High-Speed Connectivity

VC Engagement (VC Clinic)

Multi- Purposed Meeting Facilities

พื้นที่ทำงาน ใกล้สถานีปุณณวิถี

ทรู ดิจิทัล พาร์คให้บริการพื้นที่ทำงานบนทำเลสุขุมวิทของกรุงเทพฯ ใกล้สถานีปุณณวิถี ราคาที่เห็นบนหน้าเพจนี้คือราคา hot desk หรือโต๊ะทำงานแบบไม่เจาะจงที่ สามารถเปลี่ยนโต๊ะทำงานได้ตามต้องการ ใครมาก่อนได้เลือกก่อน หากคุณต้องการออฟฟิศส่วนตัวหรือโต๊ะทำงานของตัวเอง กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ นอกจากโต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และเครื่องดื่ม สมาชิกโคเวิร์กกิ้งสเปซยังสามารถใช้พื้นที่ Playground โต๊ะพูล โต๊ะปิงปอง ตู้เกม และยังสามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สอัพสกิล เวิร์กช็อป ทอล์ค กิจกรรมทางธุรกิจ พบกับ VC งาน networking รวมทั้งงานปาร์ตี้ต่างๆ ที่มักจะจัดแบบ exclusive สำหรับสมาชิกเท่านั้น 

สมัครสมาชิก co-working space เลือกแพ็กเกจบนหน้านี้ได้เลย หรือเข้ามาคุยกับทีมงาน ที่ Community Counter ชั้น 6 ทรู ดิจิทัล พาร์ค

ส่งคำถามกรุณาติดต่อ member@truedigitalpark.com 

โทร 095-209-6291 ติดต่อสอบถามในเวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ 9.00 – 18.00 น.

Become a Member Now

Customize your co-working space period below to see the full price.

เลือกระยะเวลาในการเป็นสมาชิก

เลือกระยะเวลา

1 Day


Promotion code:

Sub Total
VAT 7%
Total

ติดต่อทีมงาน

หากคุณอยากเข้ามาดูสถานที่จริงหรือสมัครสมาชิก co-working space ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค กรุณาติดต่อ member@truedigitalpark.com หรือโทร.095-209-6291