FREE
MEET
UP

28 Sep 2020

ถ้าคุณเป็นสมาชิกของกลุ่มหรือชุมชนใดๆก็ตาม ที่จัดงานนัดพบหรือแลกเปลี่ยนความรู้กันเป็นประจำ หรือว่ากำลังมองหาสถานที่ดีๆสำหรับจัดกิจกรรม เราอยากจะบอกว่า มาทางนี้เลย… True Digital Park ให้พื้นที่กันไปเลย ฟรีๆ!! ทุกเย็นวัน“พฤหัสบดี” แต่มีข้อแม้ว่าขอให้เป็นกลุ่มหรือ Community ที่ไม่เก็บค่าใช้จ่ายและไม่จัดงานเชิงพาณิชย์ ถือว่าเป็นการสนับสนุน ให้ Community กลุ่มต่างๆ จัดกิจกรรมได้อย่างต่อเนื่อง และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย :-)

เอาเป็นว่าใครสนใจสมัครกันมาได้เลย แค่กรอกข้อมูลเกี่ยวกับ Community ของคุณให้เราทราบ!!!

วิธีสมัคร:

1. สามารถเช็ค slot วันที่ว่างได้จาก link: https://bit.ly/32SDVdV
  2. กรอกข้อมูลเกี่ยวกับ Community หรือ Meetup ที่คุณต้องการจัดให้เรียบร้อย
  3. รออีเมล Confirm จากทีม TDPK (เราจะตอบกลับภายใน 3 วันทำการ)

สิ่งที่เรามีให้:

- ให้สถานที่ฟรีสำหรับจัดกิจกรรมทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00-20.00

- สถานที่จะเป็น The Nest 3 ชั้น 6 ใกล้กับ Academy Bangkok, A Google Space หรือ Foyer ชั้น 6 (โดยเราจะแจ้งไปอีกครั้งว่าสถานที่ไหนว่างในวันที่คุณเลือก และส่งรูปสถานที่ให้เพื่อพิจารณา)

- Portable projector 1 เครื่อง พร้อมสาย HDMI สำหรับต่อคอมพิวเตอร์

- Flipchart 1 อัน (ถ้าต้องการเพิ่มเติม เรามีบริการให้เช่าอันละ 1,000 บาท)

- ถ้าเป็นห้อง The Nest 3 จะมี Microphone ให้ 1 อัน แต่ถ้าเป็น Foyer จะมีให้เช่า portable microphone ราคา 5,000 บาท

เงื่อนไขและข้อกำหนดในการเข้ามาใช้พื้นที่:

- งานที่มาจัดต้องเป็นงานที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมหรือไม่ใช่งานเชิงพาณิชย์

- จำนวนผู้ร่วมงานไม่เกิน 25 คน

- จำกัดให้ Community แต่ละกลุ่มสามารถมาจัดงาน โดยใช้พื้นที่ฟรีของ TDPK ได้เดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น (ถือว่าเป็นการแบ่งปันพื้นที่ให้เพื่อนๆ กลุ่มอื่นสามารถสลับกันมาใช้ได้)

- รบกวนจองสถานที่ล่วงหน้า 2 สัปดาห์ และถ้าต้องการยกเลิกก็ขอให้แจ้งล่วงหน้า 2 สัปดาห์เช่นกัน (ในกรณีที่แจ้งยกเลิกกระทันหัน ทาง TDPK ขออนุญาตงดการให้ใช้พื้นที่ฟรีสำหรับกลุ่มหรือ Community นั้นๆ 2 เดือน)

หากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ community@truedigitalpark.com

ทรู ดิจิทัล พาร์ค—ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ตั้งอยู่ใจกลางย่านนวัตกรรมต้นแบบด้านดิจิทัลของประเทศไทย

----------

If you’re a member of a community who has a regular meet-up and looking for a new space for the gathering, then look no further because you’re in luck! Starting 1st October TDPK is offering a free space usage every Thursday evening for any non-commercial and non-profit community meet-up to support and strengthen communities in Thailand during a difficult time like this. So, tell us a bit more about your community and let’s meet and stay connected!

How to sign up:
1. Reserve the available slot here https://bit.ly/32SDVdV
2. Fill in the information about your community/meet-up group
3. Wait for our confirmation email to confirm the venue (within 3 working days)

What do we provide:
- A free meet-up venue (‘The Nest 3’ near Academy Bangkok, A Google Space or ‘Foyer 6F’ subjected to availability) every Thursdays, 18.00-20.00
- 1 x Portable projector with HDMI
- 1 x Flipchart (additional flipcharts are available for rent - 1,000 THB each)
- 1 x Microphone if using ‘The Nest 3’ / Portable microphone (for foyer 6F) available for rent at 5,000 THB

Terms & Conditions:
- The event must be a non-commercial/non-profit/community meet-up
- Maximum event participants of 25 pax
- Free space usage for each community/meet-up group is limited to 1 time/month
- Minimum notice of 2 weeks for cancellation or change of date
(if the cancellation is notified in less than 2 weeks, the community/meet-up group will not be allowed to use the space for 2 months)

If you have any questions, please contact community@truedigitalpark.com.

True Digital Park—Southeast Asia's largest tech and startup hub located in the heart of Bangkok CyberTech District.

Related Press Release