Life at True Digital Park: ระบบนิเวศที่สร้างแรงบันดาลใจและความร่วมมือเพื่อการเติบโตทางธุรกิจและการพัฒนาตนเอง

  • ไลฟ์สไตล์
  • March 09, 2023
Life at True Digital Park: ระบบนิเวศที่สร้างแรงบันดาลใจและความร่วมมือเพื่อการเติบโตทางธุรกิจและการพัฒนาตนเอง
ในฐานะศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ทรู ดิจิทัล พาร์ค เป็นพื้นที่ทำงานร่วมกัน ที่ส่งเสริมการสร้างแรงบันดาลใจ พื้นที่ทำงานแห่งนวัตกรรมนี้ ออกแบบมาเพื่อมอบพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์สำหรับสตาร์ทอัพ ผู้ประกอบการ และคนรุ่นใหม่ เป็นที่ตั้งของบริษัทสตาร์ทอัพและบริษัทเทคยักษ์ใหญ่มากมาย มีโปรแกรมและทรัพยากรมากมายเพื่อช่วยให้ธุรกิจเติบโตและประสบความสำเร็จ

หนึ่งในบริษัทที่ได้รับประโยชน์จากการเป็นส่วนหนึ่งของทรู ดิจิทัล พาร์ค คือ California Metropolitan University (CMU) ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาในซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย CMU เปิดสอนหลักสูตรตามความสามารถและเกี่ยวข้องกับการทำงานสำหรับนักธุรกิจ

ทีมงาน TDPK มีโอกาสพูดคุยกับผู้ก่อตั้ง Sailesraj Bala Murali เกี่ยวกับชีวิตที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค เนื่องจากเขาเป็นสมาชิกของ TDPK Startup Booster Program โครงการบ่มเพาะสตาร์ทอัพที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค

Murali กล่าวว่าการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนทรู ดิจิทัล พาร์ค เป็นประโยชน์อย่างมากต่อธุรกิจของเขา ชีวิตที่นี่ “มีชีวิตชีวาในตอนกลางวันและสงบในตอนเย็น ผมได้พบกับผู้คนมากมายจากภูมิหลังที่แตกต่างกัน และสภาพแวดล้อมรอบตัวก็น่าอยู่” ผู้ก่อตั้ง CMU กล่าว ผู้คนจากภูมิหลังที่แตกต่างกันมารวมกันในชุมชนที่มีชีวิตชีวานี้ สร้างบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นในการทำงาน และเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับแรงบันดาลใจจากพลังงานจากสถานที่แห่งนี้

โครงการ Startup Booster โดย True Digital Park เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับ CMU โปรแกรมดังกล่าวช่วยสร้างความมั่นใจและสร้างโอกาสใหม่ให้กับธุรกิจ เขากล่าวเสริมว่า “โครงการ Startup Booster ทำให้ CMU เติบโตอย่างก้าวกระโดด ผู้ร่วมทุนของเราพอใจกับการมาอยู่ที่ TDPK เราได้พบโอกาสและสร้างความสัมพันธ์ด้านการศึกษาในภูมิภาค ดังนั้นการมาอยู่ที่นี่คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างยิ่ง”

การเข้าร่วมโปรแกรม Startup Booster เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Murali เมื่อเขาได้สำรวจแง่มุมต่างๆ ของชีวิตในกรุงเทพฯ ประเทศไทย เขาได้ขยายความสัมพันธ์ทางธุรกิจ และการพบปะผู้คนจากส่วนต่างๆ ของโลกในกรุงเทพฯ นั้นง่ายกว่าที่อื่นมาก

นอกจากเรื่องธุรกิจแล้ว TDPK ยังเป็นระบบนิเวศที่สร้างขึ้นอย่างดีด้วยความเข้าใจในผู้คนและความต้องการแบบองค์รวมของ ทรู ดิจิทัล พาร์ค มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงร้านอาหาร ร้านกาแฟ และศูนย์ออกกำลังกาย ทำให้ง่ายต่อการค้นหาทุกสิ่งที่คุณต้องการในระยะที่เดินถึงได้ เขาบอกว่า ชุมชนที่ TDPK ยังให้การสนับสนุนอย่างไม่น่าเชื่อ โดยมอบสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันและการมีส่วนร่วมซึ่งทุกคนสามารถเติบโตได้

สรุปได้ว่าชีวิตที่ทรู ดิจัทัล พาร์ค เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรม Startup Booster เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจที่ต้องการเติบโตและขยายการเชื่อมต่อ การเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนทรู ดิจิทัล พาร์ค เป็นโอกาสที่ดีในการสำรวจแง่มุมต่างๆ ของชีวิตในกรุงเทพฯ

Tags

  • ความคิดสร้างสรรค์
  • At TDPK
  • environment

You May Like

ติดต่อทีมงานทรู ดิจิทัล พาร์ค

หรือเข้าชม สถานที่