ทรู ดิจิทัล พาร์ค ประกาศความพร้อมพื้นที่บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลที่ทันสมัยที่สุด

  • News and Promotions
  • June 04, 2021
ทรู ดิจิทัล พาร์ค ประกาศความพร้อมพื้นที่บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลที่ทันสมัยที่สุด
ทรู ดิจิทัล พาร์คจัดเต็มหุ่นยนต์และนวัตกรรมดิจิทัล อำนวยความสะดวก สร้างความมั่นใจแก่ประชาชน หนุนภารกิจกระจายวัคซีนอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

กรุงเทพฯ 4 มิถุนายน 2564 – ทรู ดิจิทัล พาร์ค ประกาศความพร้อม “หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19” ด้วยความร่วมมือของ กรุงเทพมหานคร หอการค้าไทย ทรู ดิจิทัล พาร์ค และคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ซึ่งจะเป็นพื้นที่บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลที่ทันสมัยที่สุด เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย ช่วยอำนวยความสะดวก เสริมความปลอดภัย มั่นใจได้ในมาตรฐานสุขอนามัย ทั้งระบบจัดคิว หุ่นยนต์ให้ข้อมูลและบริการต่างๆ นวัตกรรมอัจฉริยะตรวจวัดสภาพแวดล้อมและจำนวนผู้เข้าใช้บริการ พร้อมด้วยตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ลดสัมผัสเงินสด อัดแน่นสัญญาณเครือข่ายทรู 5G, 4G และ WiFi รองรับการติดต่อสื่อสารเต็มประสิทธิภาพ เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส  รถยนต์  และรถสาธารณะ  เตรียมเปิดให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชนที่ลงทะเบียนผ่านโครงการ “ไทยร่วมใจ กรุงเทพฯ ปลอดภัย Safe Bangkok” ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ระหว่างเวลา 9.00-17.00 น. ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ถ.สุขุมวิท 101/1

 

นายฐนสรณ์ ใจดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค กล่าวว่า ทรู ดิจิทัล พาร์ค สานต่อนโยบายของเครือเจริญโภคภัณฑ์ในการสนับสนุนภารกิจฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันโควิด-19 ซึ่งถือเป็นวาระแห่งชาติ เพื่อให้เกิดภูมิคุ้มกันหมู่อย่างเร็วที่สุด และจะเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้เศรษฐกิจ สังคม ชุมชน และวิถีชีวิตของคนไทยกลับคืนสู่สภาวะปกติ โดยเครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้ร่วมมือกับ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร และคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เปิดหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค เพื่อให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร อายุตั้งแต่ 18 - 59 ปี และไม่มีโรคประจำตัว 7 กลุ่มโรค ที่ลงทะเบียนผ่านโครงการ “ไทยร่วมใจ กรุงเทพฯ ปลอดภัย Safe Bangkok” โดยผู้ที่ได้รับการยืนยันฉีดวัคซีนที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค สามารถนำบัตรประจำตัวประชาชนและหลักฐานการจอง มารับบริการได้ตามวันและเวลานัดหมาย เพื่อเข้ารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ง่ายๆ ใน 7 ขั้นตอน ได้แก่ 1. ตรวจสิทธิ์ 2. กรอกเอกสาร 3.รับบัตรคิว 4.ลงทะเบียน 5. วัดความดัน อุณหภูมิ ชั่งน้ำหนัก 6. ฉีดวัคซีนโควิด และรับใบนัด 7. สังเกตอาการ 30 นาที

 

สำหรับพื้นที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค อยู่ที่บริเวณลานนอกอาคาร ชั้น 2 ซึ่งเป็นพื้นที่เปิดโล่ง อากาศถ่ายเทสะดวก ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ และจัดที่นั่งเว้นระยะห่าง  สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีปุณณวิถี มีทางเดินเชื่อมต่อเข้าสู่อาคาร  หรือใช้บริการรถแท็กซี่ รถประจำทาง มีป้ายรถประจำทางบริเวณหน้าโครงการ และมีที่จอดรถมากกว่า 1,300 คัน สอบถามบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ได้ที่คอลล์เซ็นเตอร์ โทร 02 700 9022 กด 2 หรือ 02 009 1101 กด 4 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.truedigitalpark.com

Tags

  • At TDPK
  • COVID-19

You May Like

ติดต่อทีมงานทรู ดิจิทัล พาร์ค

หรือเข้าชม สถานที่