เปิดประตูสู่การเป็นสตาร์ทอัพ เรียนรู้แบบล้มได้ ลุกใหม่ได้ กับ True Digital Startup Sandbox

  • ธุรกิจ, News and Promotions
  • May 31, 2021
เปิดประตูสู่การเป็นสตาร์ทอัพ เรียนรู้แบบล้มได้ ลุกใหม่ได้ กับ True Digital Startup Sandbox
ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ทรู ดิจิทัล พาร์ค เดินหน้าผลักดันสตาร์ทอัพไทยสู่ยูนิคอร์น เปิด Startup Sandbox ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับสตาร์ทอัพ พร้อมสร้างโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ผ่านหลากหลายโปรแกรม หลักสูตร และกิจกรรม

True Digital Park Startup Sandbox เปิดโอกาสให้สตาร์ทอัพสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ พื้นที่ทำงาน รวมถึงสิทธิประโยชน์มากมายจากพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อให้สตาร์ทอัพสามารถพัฒนานวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า สร้างโมเดลธุรกิจ และใช้ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างเต็มที่ และสร้างทุกความเป็นไปได้ให้เกิดขึ้นจริงที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ซึ่ง เปรียบเสมือน เป็น Sandbox ที่รวมคนมีฝันอยากมีธุรกิจ อยู่ใน Startup Ecosystem ที่เหมาะสมแก่การแลกเปลี่ยนไอเดีย หาคำปรึกษา บ่มเพาะความแข็งแกร่งในการทำธุรกิจ สร้างเครือข่ายต่อยอดสู่ความเป็นไปได้ใหม่ๆ  รวมถึงการเป็นพื้นที่ให้สตาร์ทอัพทดลองและสร้างสรรค์ไอเดียธุรกิจใหม่ๆ  พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาระหว่างอยู่ในโปรแกรม

 

ทาง ทรู ดิจิทัล พาร์ค ได้มีการจัดตั้งโปรแกรมหลากหลายให้กับสตาร์ทอัพหลากหลายระดับ  ไม่ว่าจะ Tech Talents, Early-stage startups, Mature startups, Entrepreneurs  เป็นต้น  โดยได้รับความรวมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจและพาร์ทเนอร์ในวงการสตาร์ทอัพ สร้างโปรแกรม ดังนี้

 

dEXponential Sandbox

dEXponential Sandbox

เฟ้นหา “สุดยอดทีม” มาร่วมปั้นธุรกิจใหม่ด้วยไอเดียเปลี่ยนโลก พร้อมโอกาสร่วมงานกับ GC (PTT Global Chemical) ภายใต้โปรแกรม dEXponential Sandbox พร้อมรางวัลสนับสนุนมูลค่ารวมกว่า 1,450,000 บาท

 

GC และ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ชวนคนรุ่นใหม่มาต่อยอดความคิด นำพลาสติกใช้แล้วมาจัดการอย่างครบวงจรแบบ End to End Waste Management ผ่าน YOUเทิร์น Platform ของ GC ตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) ผสานองค์ความรู้นวัตกรรม ปลูกฝังไลฟ์สไตล์และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แห่งโลกอนาคต

 

พร้อมรับโอกาสบ่มเพาะความแข็งแกร่งในการทำธุรกิจ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 ก.ค. 2564

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครได้ที่ https://www.truedigitalpark.com/startup-support/dexponential-sandbox

 

True 5G Tech Sandbox

True 5G Tech Sandbox at True Digital Park

ค้นหาสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ สร้างไอเดีย ต่อยอดธุรกิจกับ True 5G เพื่อตอบโจทย์การยกระดับศักยภาพของธุรกิจเเละคุณภาพของคนไทยใน 6 มิติ Health and Wellness, Intelligent city and security, Education, Retail, Agriculture และ Industry

 

รางวัลและสิทธิประโยชน์ มูลค่ารวมกว่า 2.5 ล้านบาท

1.รางวัล True 5G SIM Card Unlimited Data with 1,000 Mbps Max Speed รวม 100 ชิ้น

2.รางวัล Hot Desk Co-working space ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค

3.รางวัล VWORK แพลตฟอร์มเพื่อการบริหารจัดการ งานด้านต่างๆ ขององค์กร

4.รับการพิจรณาการลงทุนจาก True Incube

5.ร่วมทำงานใกล้ชิดกับเครือ CP และพันธมิตร

6.ร่วมงานกับ True 5G Tech Verticals ต่างๆ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือการบริการ

7.เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ จากทาง True Incube

8.ผู้สมัครทุกคนที่สมัครเข้าร่วมโครงการ ได้รับสิทธิพิเศษในการจองห้องประชุมที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ในราคาลดลง 50% เมื่อจองภายใน วันที่ 31 ธันวาคม 2564

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครได้ที่ https://www.trueincube.com

 

True Lab Startup Sandbox

Panel Discussion at True Lab Startup Sandbox Open House

จัดขึ้นเพื่อสตาร์ทอัพยุคใหม่และผู้มีหัวใจผู้ประกอบการที่สนใจด้าน Robotics และ AI เชิญมาร่วม hack idea และคัดเลือกสมาชิกทีมไปกับกลุ่มทรู ทีมที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับทุนพัฒนาต้นแบบและสิทธิในการใช้พื้นที่ทำงานที่ทรู ดิจิทัล พาร์คฟรี ตลอดระยะเวลาร่วมโครงการ และยังได้เป็นสมาชิก co-working space ต่อหลังจบโครงการอีก 3 เดือน รวมเงินรางวัลทั้งสิ้น 1.5 ล้านบาท

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.truedigitalpark.com/startup-support/truelabstartupsandbox

 

 

Startup Garage

Startup Garage Pitching Dayผลักดันศักยภาพสตาร์ทอัพไทยระยะเริ่มต้น ภายใต้โครงการ Startup Garage ให้พื้นที่ทำงานอย่างเต็มรูปแบบเป็นเวลา 3 เดือน พร้อมให้ความรู้ คำแนะนำโดย mentor และผู้เชี่ยวชาญในวงการธุรกิจ เพื่อบ่มเพาะสตาร์ทอัพไทยให้สามารถสร้างธุรกิจออกตลาดได้จริง

 

สตาร์ทอัพที่มีผลงานดีที่สุดได้รับทุนรางวัล 80,000 บาท พร้อมข้อเสนอเข้าร่วมโครงการ Startup in Residence ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค ได้พื้นที่ทำงานต่ออีก 6 เดือน พร้อมโอกาสรับการลงทุนจาก VC ชั้นนำ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.truedigitalpark.com/startup-support/startup-garage

 

Startup in Residence

 

พื้นที่ทำงานสำหรับสตาร์ทอัพหรือบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็กสายเทคโนโลยี พร้อมโปรแกรมต่างๆ ช่วยผลักดันการเติบโตของสตาร์ทอัพและการขยายตลาด โดยใช้ประโยชน์จากเครือข่ายพันธมิตรและผู้เชี่ยวชาญของ TDPK - สร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ และเพิ่มการยอมรับในตลาด

 

Startup in Residence จะอยู่ในโซน Startup Sandbox ชั้น 5 ของ True Digital Park มีออฟฟิศพร้อมบริการสำหรับบริษัทขนาดตั้งแต่ 2-50 คน รองรับการขยายจำนวนพนักงานในบริษัท พร้อมพื้นที่ส่วนกลางไม่ว่าจะเป็น Pantry ห้องประชุม และพื้นที่พักผ่อน

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ สมัครได้ที่ https://www.truedigitalpark.com/startup-support/startup-in-residence

 

Meet the Angels Sandbox

Meet the Angels by Krungsri and True Digital Park

โปรแกรม 3 เดือนเต็ม เตรียมความพร้อมติดปีก พัฒนาสตาร์ทอัพไทยให้พร้อมรับการลงทุน เป็นความร่วมมือกันระหว่างธนาคารกรุงศรีอยุธยา และทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดสำหรับสตาร์ทอัพระยะเริ่มต้นไม่เกิน Series A จากโปรแกรม Meet the Angels เท่านั้น

 

สตาร์ทอัพที่ได้รับคัดเลือกได้รับออฟฟิศทำงานที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค, รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทุก 2 สัปดาห์, Pitching เพื่อจับคู่ธุรกิจกับพาร์ทเนอร์และลูกค้าของบริษัทในเครือ True Corp และเครือกรุงศรี, รับสิทธิ์ Fast Track ในการ pitching เพื่อขอ funding กับหน่วยงนของรัฐและบริษัทพันธมิตร และร่วมเวิร์คช้อป ทอล์ค และเน็ตเวิร์กกิ้ง

 

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ยังคงเดินหน้าเปิดโปรแกรม TDPK Startup Sandbox ต่อไปเรื่อย ๆ สำหรับผู้ที่สนใจอัพเดตโปรแกรมใหม่ๆ สามารถติดตาม Follow เพจ True Digital Park ได้บน Facebook หรือ LinkedIn

ทรู ดิจิทัล พาร์ค—ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ตั้งอยู่ใจกลางย่านนวัตกรรมต้นแบบด้านดิจิทัลของประเทศไทย

Tags

  • At TDPK
  • Startup
  • Pitching

You May Like

ติดต่อทีมงานทรู ดิจิทัล พาร์ค

หรือเข้าชม สถานที่