สิทธิพิเศษสำหรับนักศึกษา

นักศึกษาทุกมหาวิทยาลัยรับสิทธิพิเศษ ใช้ห้องประชุมและ co-working space ฟรี ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค เพียงคลิกยินยอมข้อตกลงพ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อใช้ในการเข้าอาคาร และลงทะเบียนรับจดหมายข่าว


มาทำงาน อ่านหนังสือ หา inspiration ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค

เราพร้อมสนับสนุนและเปิดโอกาสให้นักศึกษาจากทุกมหาวิทยาลัยได้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ของทรู ดิจิทัล พาร์ค ซึ่งเป็นพื้นที่แห่งนวัตกรรม ที่เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ และการสร้างโอกาสใหม่ๆได้ไม่มีที่สิ้นสุด ที่ True Digital Park--One Roof, All Possibilities

นักศึกษา (อายุ 18-25 ปี) สามารถเข้าใช้งาน co-working space ได้ฟรี จนถึง 31 ธันวาคม 2565 พร้อมรับสิทธิใช้ห้องประชุมขนาดเล็กฟรี 1 ชั่วโมง (เมื่อเข้าร่วมรับ Newsletter จากทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่รวมอัพเดต ข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ จากศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน)


วิธีรับสิทธิใช้ห้องประชุมและ co-working space ฟรี สำหรับนักศึกษาเท่านั้น!


1. สมาชิกใหม่กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ และรออีเมลจากทีมงานภายใน 5 วันทำการ ส่วนสมาชิกนักศึกษาที่เคยลงทะเบียนเพื่อใช้ co-working space มาก่อน ให้เข้าอีเมลได้เลย 

2. ในอีเมลที่เราส่งให้ กรุณาคลิกยินยอมข้อตกลงพ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลจากในอีเมลที่ทีมงานทรู ดิจิทัล พาร์คส่งให้ เพื่อใช้ในการเข้าอาคารมาใช้ co-working space เราจะยืดเวลาการใช้งานให้ฟรีไปถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 (กรุณาคลิกยินยอมภายใน 15 ธันวาคม 2565)

3. พิเศษ! หากตกลงรับ newsletter กับเราผ่านอีเมลด้วย คุณจะได้รับเครดิตในการจองห้องประชุมขนาดเล็กฟรี 1 ชั่วโมง

4. เมื่อกดยอมรับแล้ว ครั้งหน้าที่เข้ามาใช้บริการกับเรา คุณสามารถมารับ QR Code เพื่อเข้า co-working space ที่ Community Counter ชั้น 6 และจองห้องประชุมได้ ผ่าน LINE OA ของ True Digital Park

สมาชิกใหม่กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ และรออีเมลจากทีมงานภายใน 5 วันทำการ 

ส่วนสมาชิกนักศึกษาที่เคยลงทะเบียนเพื่อใช้ co-working space มาก่อน ให้เข้าอีเมลได้เลย (ไม่ต้องกรอกฟอร์มนี้)