True Digital Park House of Digital Academy

ศูนย์รวมสถาบันการเรียนรู้ด้านดิจิทัลระดับโลก 

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ตอกย้ำความแข็งแกร่งของระบบนิเวศครบวงจรเพื่อสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการเทค  เดินหน้าส่งเสริมคนรุ่นใหม่และคนไทยอัปสกิลด้านดิจิทัล เพิ่มความรู้และทักษะใหม่ที่องค์กรและตลาดแรงงานยุค 4.0 ต้องการ  

“ศูนย์รวมสถาบันการเรียนรู้ด้านดิจิทัลระดับโลก” (True Digital Park House of Digital Academy) ที่เดียวในไทย รวมทุกโอกาสการเรียนรู้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยหลักสูตรยกระดับความรู้และทักษะด้านดิจิทัลจาก Alibaba Cloud Thailand, AWS (Thailand), Cisco, Google Thailand, Huawei Cloud Thailand, Microsoft (Thailand), Mitsubishi, Sea (Thailand), True Digital Academy, Bit.studio, สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย, การตลาดวันละตอน และ Tellscore  

ที่แห่งนี้ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามาเรียนรู้ เจาะลึกความรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น ซอฟท์แวร์ การเขียนโปรแกรม การใช้เครื่องมือดิจิทัล เทคนิคการทำธุรกิจเบื้องต้น ดิจิทัลแพลตฟอร์มและคอนเทนต์ด้านการตลาดดิจิทัล และอีกหลากหลายทักษะด้านดิจิทัลที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในการทำงานและการทำธุรกิจ  มุ่งเตรียมความพร้อมด้านบุคลากรดิจิทัลสู่ตลาดแรงงานอนาคตในยุคเศรษฐกิจใหม่

รวมทุกโอกาสในการเรียนรู้ และการ upskill ด้าน Digital ในที่เดียว ที่ True Digital Park เพื่อยกระดับความรู้ด้านดิจิทัล เพื่อคนรุ่นใหม่ เพื่อคนไทยทุกคน

Alibaba Cloud for Students

Alibaba Cloud Thailand invites you to uplift your work literacy in #AlibabaCloud ‘s #forStudent campaign to drive your practical skills. Understand how to create Alibaba Cloud’s products and solutions. Enjoy free cloud servers, training courses, certifications, AI competitions, access to leadership programs, and receive opportunities to earn credits by just verifying your student status. Date: Start 1 Apr 2021 (online on-demand)

Powerful Storytelling สร้างเรื่องให้ปังด้วยพลัง Podcast

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเริ่มทำ Podcast... ต้องไม่พลาดหลักสูตรนี้ คอร์สเรียนที่จะมาให้ความรู้ทุกขั้นตอนของการทำพอดแคสต์ตั้งแต่ต้น จนได้รายการพอดแคสต์ตามที่ต้องการ และสามารถนำไปต่อยอดเพื่อสร้างคอนเทนต์เสียงที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างรายได้ต่อไปในอนาคต สอนโดย: นทธัญ แสงไชย (โจ้) Podcaster และ Station Director จาก Salmon Podcast

Personal Finance (บริหารเงินเป็นเห็นเงินล้าน)

มาเรียนรู้วิธีและเครื่องมือต่างๆ ที่ทำให้ชีวิตของคุณสามารถจัดการเงินในกระเป๋าได้อย่างมืออาชีพ ทั้งการจัดการกับหนี้สิน ภาษี หรือวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณ ตั้งแต่วันแรกที่คุณเริ่มทำงาน สอนโดย: น.สพ. ธนัฐ ศิริวรางกูร นักวางแผนกองทุนชื่อดัง ที่ปรึกษาด้าน Wealth Management & Fintech วิทยากรพิเศษของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และผู้จัดทำข้อมูลหนังสือชี้ชวนการลงทุนของ ก.ล.ต.

Designing Your Work Life (ออกแบบชีวิตการทำงานให้ลงตัว)

สำหรับใครที่เคยรู้สึกว่า เกลียดวันจันทร์ เบื่องาน อยากลาออก ทนไปทำไมกับงานที่ไม่ชอบและชีวิตที่ไม่ใช่ จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถออกแบบชีวิตงานให้มีความสุขเองได้ สอนโดย: ดร. เพิ่มสิทธิ์ นำประสิทธิผล (ปัง) Ph.D. Certified Designing Your Life Coach & Thailand Representative Evans Burnett LLC.

Digital Marketing 101 (ทำการตลาดออนไลน์)

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการรายย่อยออนไลน์ เจ้าของธุรกิจ SME นัการตลาดออนไลน์ที่ต้องการฟื้นฟูความรู้ให้สดใหม่ หรือผู้เริ่มต้นที่จะศึกษาการตลาดออนไลน์ ที่อยากเรียนรู้เรื่องการทำ marketing online คอร์สนี้เหมาะสำหรับคุณ! สอนโดย: ธีรานนท์ ศิริกุลพิริยะ (เจมส์) ผู้เชี่ยวชาญ รู้ลึก รู้จริง ด้านการตลาดและการทำธุรกิจ ด้วยประสบการณ์ 8 ปีในการเป็นที่ปรึกษาด้านธุรกิจ และ 7 ปีในการวางแผนการตลาด เป็นทั้ง CEO ผู้ก่อตั้ง และเจ้าของธุรกิจหลากหลายรูปแบบ

เคล็ดลับการบริหารธุรกิจให้ยั่งยืน โดย RINEN

มาเรียนรู้การทำธุรกิจผ่านปรัชญาการดำเนินธุรกิจสไตล์ญี่ปุ่นที่เรียกว่า "ริเน็น" เพื่อสร้างจุดแข็งให้ธุรกิจฝ่าฟันวิกฤตว่าทำไม "ริเน็น" จึงเป็นปรัชญาการทำธุรกิจที่น่าศึกษา และได้สร้างความแตกต่างระหว่างธุรกิจในประเทศญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ในโลกได้จนทำธุรกิจได้ยั่งยืนและมีกำไรอย่างคาดไม่ถึง กรอก Promo code "TDPKPRO" ลดเหลือ 2,590 บาทเท่านั้น ตลอดเดือน พฤษภาคม 2564 พิเศษสำหรับสมาชิก TDPK เท่านั้น

Data Science Pathway

Data Science หรือวิทยาศาสตร์ข้อมูล คือศาสตร์แห่งการเก็บรวบรวม จัดการ วิเคราะห์ และเปลี่ยนแปลงข้อมูลอันมหาศาล ไปสู่ความรู้อันมีคุณค่า ที่สามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อีกมากมาย คุณจึงควรมีความรู้พื้นฐานด้าน Data Science เพราะสำคัญมากต่อการพัฒนาธุรกิจที่มีความเป็นดิจิทัลในปัจจุบัน อีกทั้งข้อมูลเชิงลึกที่ได้มาจะสามารถช่วยคุณในการตัดสินใจหรือวางแผนอนาคต Chula MOOC เชิญคุณมาพัฒนาทักษะ ก้าวทันโลกแห่งข้อมูล ก้าวหน้าในโลกดิจิทัล (ค่าใช้จ่าย: 4,500 บาท) ด่วนสมัครภายใน 31 May 2021 เรามีส่วนลดให้สำหรับ TDPK เพียงกรอกโค้ด "TRUEDIGI" รับส่วนลดไปเลย 2,050 บาท

Persuasive Presentation and Negotiation Pathway

Chula MOOC ขอเชิญร่วมคอร์สเสริมสร้างทักษะของการสื่อสาร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการเจรจา การนำเสนออย่างมีประสิทธิภาพ จะต้องมีหลักในการจัดเตรียมโครงสร้าง องค์ประกอบ ขั้นตอน เทคนิคการอุปมาและการเปรียบเทียบ การเลือกใช้ภาษาและอวัจนภาษาต่าง ๆ รวมถึงการออกแบบและเลือกใช้สื่อในการนำเสนออย่างเหมาะสมจึงจะสามารถทำให้การนำเสนอนั้น ๆ เกิดประสิทธิผลสูงสุด (ค่าใช้จ่าย: 5,500 บาท) ด่วนสมัครภายใน 31 May 2021 เรามีส่วนลดให้สำหรับ TDPK เพียงกรอกโค้ด "TRUEDIGI" รับส่วนลดไปเลย 2,050 บาท