หนึ่งวัน... หนึ่งเวที... กับผู้นำระดับแนวหน้าจากหลายหลายอุตสาหกรรม.

  • News and Promotions
  • July 15, 2020
หนึ่งวัน... หนึ่งเวที... กับผู้นำระดับแนวหน้าจากหลายหลายอุตสาหกรรม.

กรุงเทพฯ 15 ก.ค.63 – ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เดินหน้าช่วยสตาร์ทอัพและธุรกิจไทยปรับตัวสู้วิกฤตโควิด-19 ร่วมกับ Mission to the Moon เชิญผู้นำระดับแนวหน้าจากหลากหลายอุตสาหกรรมร่วมแบ่งปันมุมมองความคิด แนวทางปรับตัวรับมือกับผู้บริโภคยุค New Normal เพื่อพลิกฟื้นธุรกิจจากผลกระทบวิกฤตโควิด-19 ในงาน “The Great Forum - Transform Beyond Crisis คิด การณ์ ใหญ่” ดำเนินรายการโดย นายรวิศ หาญอุตสาหะ ซีอีโอ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด โอกาสพิเศษที่จะได้พบกับ ออเดรย์ ถัง รัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัล ประเทศไต้หวัน ที่ได้รับการยกย่องว่าสามารถแก้ไขปัญหาโควิด-19 ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมด้วยผู้นำองค์กรแถวหน้าของประเทศไทย จากแวดวงอุตสาหกรรมโทรคมนาคม การศึกษา อาหาร รีเทล และการเงินและการธนาคาร ที่ต่างนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาปรับใช้ในการขับเคลื่อนธุรกิจ ได้แก่

  • นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น
  • ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
  • นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร
  • นายอักเซล วินเทอร์ CTO at Central Group
  • ดร.อารักษ์ สุธีวงศ์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีบี เท็นเอกซ์ จำกัด

สตาร์ทอัพและผู้ที่สนใจร่วมรับฟังมุมมอง กลยุทธ์ พร้อมวิธีการรับมือและแผนการดำเนินธุรกิจที่ต้องปรับตัวให้ทันกับความเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภคและสังคม รวมถึงบทเรียนจากวิกฤตโควิด-19 ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.00-16.30 น. ชมพร้อมกันทาง ทรู ดิจิทัล พาร์ค เฟซบุ๊ก, ยูทูป และทรูไอดี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนร่วมงานได้ที่นี่

ติดต่อสอบถาม แอดไลน์ได้เลย

เพิ่มเพื่อน

Tags

    You May Like