ให้ทุกอีเว้นท์และทุกกิจกรรมของคุณทัดเทียมนานาชาติ ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค.

  • News and Promotions
  • November 04, 2020
ให้ทุกอีเว้นท์และทุกกิจกรรมของคุณทัดเทียมนานาชาติ ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค.

เพิ่มประสิทธิภาพและสร้างความมั่นใจ ทั้งในด้านความปลอดภัย ด้านสุขอนามัย และสิ่งแวดล้อม พร้อมให้บริการเต็มประสิทธิภาพพื้นที่จัดอีเว้นท์ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard - TMVS), SHA (Amazing Thailand Safety & Health Administration), การบริหารงานสิ่งแวดล้อม ISO 14001 และ ISO9001 ระบบบริหารจัดการคุณภาพ

SHA (Amazing Thailand Safety & Health Administration)

ปลอดภัย หายห่วง

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ได้รับสัญลักษณ์ SHA เพื่อรับรองมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยเพื่อนักท่องเที่ยว
จัดประชุม สัมมนา หรือ มานั่งทำงานที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ก็ปลอดภัย หายห่วง กับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว (SHA) โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข

มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ)

จัดงานมั่นใจ ได้มาตรฐานสากล

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ได้รับสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ) หรือ Thailand MICE Venue Standard Certification (Category: Special Event Venue) ที่รับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานในประเทศไทยที่มีความเหมาะสมตามมาตรฐานการจัดงานในระดับสากล รับรองมาตรฐานโดย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)

หากคุณมองหาสถานที่จัดงานใหม่ๆ ที่ได้มาตรฐานทัดเทียมนานาชาติ ให้ ทรู ดิจิทัล พาร์ค เป็นจุดหมายปลายทางของการจัดงานที่หลากหลายแห่งภูมิภาค มั่นใจได้มาตรฐานสากล ได้รับสัญลักษณ์รับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย หรือ Thailand MICE Venue Standard (TMVS)

 


ISO14001

ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพื่อความยั่งยืน

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ได้รับการรับรองมาตรฐาน การบริหารงานสิ่งแวดล้อม ISO 14001
ทรู ดิจิทัล พาร์ค ตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม จึงได้นำมาตรฐาน สากลในการบริหารงานสิ่งแวดล้อมมาปฏิบัติ และได้รับการรับรองมาตรฐาน การบริหารงานสิ่งแวดล้อม ISO 14001 จาก SGS (Thailand) Limited

ISO9001

บริหารจัดการเต็มประสิทธิภาพ

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ได้รับมาตรฐาน ISO9001 ระบบบริหารจัดการคุณภาพที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด
ทรู ดิจิทัล พาร์ค พร้อมให้การบริการที่เหนือระดับ และประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การันตีด้วยมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ (QMS) ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

------

ทรู ดิจิทัล พาร์ค—ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ตั้งอยู่ใจกลางย่านนวัตกรรมต้นแบบด้านดิจิทัลของประเทศไทย

Tags

    You May Like