ที่เดียว
ทุกความเป็นไปได้

ครั้งแรกในประเทศไทยที่ได้มีระบบนิเวศสำหรับสตาร์ทอัป ทั้งหมดอยู่ในที่เดียว ทรู ดิจิทัล พาร์คเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับสตาร์ทอัปที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นสถานที่สำหรับคนเมืองในยุคดิจิทัล นอกเหนือจากพื้นที่ทางกายภาพแล้วยังเป็นสถานที่ที่จะขยายเครือข่ายของธุรกิจคุณ ขยายจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ และปลดปล่อยพลังพิเศษของคุณ ด้วยความร่วมมือของหน่วยงานต่างๆ ในระบบนิเวศ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจสร้างสรรค์สิ่งใหม่และสร้างความสำเร็จ


เกี่ยวกับทรู ดิจิทัล พาร์ค

ภารกิจของทรู ดิจิทัล พาร์ค คือ การให้พื้นที่สำหรับสตาร์ทอัปและผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยี เป็นระบบนิเวศสำหรับสตาร์ทอัปที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นี่มีพื้นที่กว่า 230,000 ตร.ม.  แบ่งเป็นฝั่งอีสต์และเวสต์ ทรู ดิจิทัล พาร์ค อีสต์ เปิดเมื่อ 2562 เป็นระบบนิเวศสำหรับสตาร์ทอัปแห่งแรกในประเทศไทย และทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์ เปิดบริการปี 2565 ภายใต้แนวคิด LIVE, LEARN, WORKและ PLAY เพื่อปลุกคนรุ่นใหม่ให้พร้อมสำหรับอนาคต 

ทั้งโครงการนี้เป็นศูนย์กลางในการพัฒนาระบบนิเวศสตาร์ทอัปและนวัตกรรมในประเทศไทย ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน ทั้งสตาร์ทอัป ผู้ประกอบการ บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ นักลงทุน ที่ปรึกษา สถาบันการศึกษา และหน่วยงานภาครัฐ อยู่ร่วมกันในระบบนิเวศที่เชื่อมโยงกันของทรู ดิจิทัล พาร์ค

ทรู ดิจิทัล พาร์คตั้งอยู่ทางตะวันออกของกรุงเทพฯ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสปุณณวิถี และตั้งอยู่ใจกลางย่านนวัตกรรมต้นแบบด้านดิจิทัลของประเทศไทย (Bangkok CyberTech District) เปิดโอกาสในการขยายเน็ตเวิร์ค และธุรกิจของคุณ

เมืองอัจฉริยะ

<h1>เมืองอัจฉริยะ</h1>

เราพัฒนาพื้นที่แบบองค์รวมพร้อมด้วยเทคโซลูชั่นระดับโลก ทั้ง IoT, AI, 5G เข้ากับการเชื่อมต่อที่ราบรื่น เพื่อสร้างความสะดวกในอาคารทั้งหมด

 พื้นที่สีเขียวกลางเมือง

<h1>&nbsp;พื้นที่สีเขียวกลางเมือง</h1>

เน้นคุณภาพชีวิตด้วยพื้นที่เปิดโล่งและสีเขียวขนาดใหญ่ รวมถึงลู่วิ่งที่ยาว 540 เมตร พร้อมห้องอาบน้ำและล็อคเกอร์บริการฟรี


 ชุมชนที่มีชีวิตชีวา

<h1>&nbsp;ชุมชนที่มีชีวิตชีวา</h1>

พื้นที่ทำงานที่ใกล้กับร้านค้าและคอนโดเพื่อการอยู่อาศัย โดยมีร้านค้าและร้านอาหารมากกว่า 200 ร้าน พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบในที่เดียว


 ทำเลทอง

<h1>&nbsp;ทำเลทอง</h1>

ตั้งอยู่ใจกลางย่านนวัตกรรม Bangkok CyberTech District ที่เกิดขึ้นใหม่ของกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท เข้าถึงได้ง่ายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีปุณณวิถี และยังเป็นเส้นทางสู่ EEC (ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก)


More than a Space

It's an Experience

230,000

ตร.ม. คือ พื้นที่โปรเจคทั้งหมด หรือเทียบเท่ากับสนามฟุตบอล 28 สนาม

1,000

ที่นั่งทำงาน ภายใต้สภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการหาแรงบันดาลใจ

3,000

ตร.ม. คือ พื้นที่โอเพ่น แล็บ เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ด้านเทคสำหรับบุคคลทั่วไป

10+

พื้นที่จัดอีเว้นต์ รวมทั้งออดิทอเรียมขนาดใหญ่ สามารถจุคนได้ 400 คน

1

ศูนย์กีฬาและสุขภาพครบวงจร พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เลนจักรยานยกระดับ และสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่

1

ศูนย์ให้คำปรึกษาสำหรับสตาร์ทอัป

กิจกรรมสนุกๆ ที่มีอย่างไม่จำกัด

200

ร้านค้าไลฟ์สไตล์ในอาคาร รวมถึงถนนช้อปปิ้งที่เรียงรายไปด้วยร้านอาหารบาร์และอื่น ๆ อีกมากมาย

Our Mission

To be an interconnected ecosystem for startups and tech entrepreneurs in the heart of southeast asia.

Our Vision

To become the most complete and open startup ecosystem that powers thailand to become a global hub for digital innovation.

พื้นที่สำหรับ

การทำงานและสร้างความร่วมมือ

ภายใต้แนวคิด “Open Innovation” นี่คือระบบนิเวศของสตาร์ทอัป ที่นำบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก สตาร์ทอัป ผู้ประกอบการ นักลงทุนมหาวิทยาลัย ศูนย์วิจัย และหน่วยงานของรัฐเข้าด้วยกัน บนพื้นที่กว่า 86,000 ตารางเมตร เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทุกความต้องการในการทำงาน โดยรวม 4 โซน:

 • โคเวิร์กกิ้งสเปซ

  พื้นที่ทำงานสำหรับผู้ประกอบการสตาร์ทอัปและทีมงานขนาดเล็ก เป็นพื้นที่แบบเปิดกว้าง ให้คุณได้เน็ตเวิร์คกับคนทำงานในองค์กรอื่นๆ ด้วย

 • สถานที่จัดงานอีเวนต์

  พื้นที่จัดกิจกรรม เป็นศูนย์กลางในการพบปะ ทำงาน ติดต่อธุรกิจ อีเวนต์และประชุม ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

 • ออฟฟิศให้เช่า

  พื้นที่สำนักงานแต่งครบเหมาะสำหรับบริษัทเทคโนโลยี และสตาร์ทอัปขนาดกลางและขนาดใหญ่ มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางทั้งห้องประชุม พื้นที่ Pantry และ Playground

 • โอเพ่น แล็บ

  ศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยี ห้องทดลอง และสถาบันการศึกษาเพื่อร่วมสร้างนวัตกรรม ที่เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้ามาศึกษาเรียนรู้ด้านดิจิทัล

พื้นที่ไลฟ์สไตล์

เราเชื่อว่าความสำเร็จมาจากการเบลอเส้นแบ่งระหว่างการทำงานและการเล่น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม 101 True Digital Park หรือพื้นที่ร้านค้าจึงอยู่ในตึกเดียวกัน ทำงานเหนื่อยแล้ว ก็ลงมาหาอาหารอร่อยๆ เลิกงานก็แวะไปออกกำลังกายที่ Virgin Active และถ้าอยากพักผ่อนก็ลงไปเดินเล่นที่สนามหญ้ากว้างๆ ตรงชั้น 3 ได้ ทั้งหมดนี้เพื่อไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์แบบ

คอนโด เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

สอดคล้องกับแนวคิด“ Work-Live-Play” ทรู ดิจิทัล พาร์คมีอาคารชุด 3 โครงการสำหรับการอยู่อาศัย พร้อมพื้นที่สีเขียวกว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 • Whizdom Inspire Sukhumvit
 • Whizdom Connect Sukhumvit
 • Whizdom Essence Sukhumvit

ลูกบ้าน Whizdom ยังได้สิทธิพิเศษและส่วนลดมากมายจากร้านค้าและบริการในทรู ดิจิทัล พาร์ค ตอบโจทย์ความต้องการคนยุคดิจิทัล

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ

ติดต่อทีมงานทรู ดิจิทัล พาร์ค
หรือเข้าชม สถานที่

ที่อยู่

101 ถ.สุขุมวิท เขตพระโขนง จ. กรุงเทพฯ 10260


โทร

02 009 1101